Ticker đầu trang

BÁN ỐNG NƯỚC NÓNG PPR ĐẠI THÀNH

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

ân Á Đại Thành là một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Không chỉ tập trung sản xuất hai sản phẩm chính trên, trong quá trình nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mởi nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Tân Á Đại Thành tiếp tục nghiên cứu, sản xuất thành công sản phẩm ống nước nóng PPR Đại Thành. Với nhiều tính năng ưu việt về lợi ích kinh tế và lợi ích sức khỏe con người, sản phẩm này được xem là giải pháp tối ưu cho hệ thống dẫn nước sạch.

Các tính năng nổi bật của ống nước nóng PPR Đại Thành

+ Khả năng chịu nhiệt cao

Ống nước nóng PPR Đại Thành là loại ống nhựa chịu nhiệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu, sản phẩm đáp ứng các quy trình kiểm soát chặt chẽ của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Được làm bằng 100% nhựa PPR (Polypropylene Random) nhập khẩu từ Hàn Quốc, đây là loại nhựa không có độc tính và không có tạp chất phế phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc sử dụng ống nước nóng PPR Đại Thành sẽ góp phần bảo vệ môi trường nước, đồng thời nâng cao sức khỏe cộng đồng, phòng chống bệnh tật và phù hợp với xu hướng tiêu dùng xanh vì sản phẩm thân thiện với môi trường.

+ Không bị ăn mòn, bền lâu

Sản phẩm có bề mặt trơn bóng, không bị ăn mòn bởi các ion trong nước và axit, không bị vôi kết tủa, không bám cặn do bề mặt trong của ống trơn nhẵn, đặc biệt sử dụng được nước mặn và nước phèn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn loại bỏ được các tạp khuẩn và không đóng rêu, không gây mùi khó chịu và luôn đảm bảo lưu lượng thông suốt cho dòng chảy của nước.

Bán ống nước nóng PPR Đại thành

Ống nước nóng PPR Đại Thành có kết cấu bền vững, có các mối nối được liên kết bằng phương pháp hàn nhiệt tạo thành một khối đúc liên hoàn không bị rò rỉ, có khả năng chịu lực tác động tốt do va đập và chịu được lực co giãn. Ngoài ra, sản phẩm còn có độ bền vật lý cao nên có thể chịu được áp suất ngay cả khi nhiệt độ lên tới 95 độ C và an toàn cho người sử dụng.

+ Tuổi thọ cao, vận chuyển lắp đặt dễ dàng

Tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến trên 50 năm. Có khối lượng nhẹ nên chúng dễ dàng lắp đặt chuyên chở, chi phí lắp đặt thấp và không gây tiếng ồn khi dòng nước chảy qua. Không những vậy, ống PPR Đại Thành cũng không tỏa nhiệt nóng nên tạo độ bền cho công trình và đặc biệt là không cần tốn kém chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

+ Đa dạng mẫu mã, giá cả

Để phù hợp với mọi công trình và nhu cầu của mỗi khách hàng, sản phẩm ống nướng nóng PPR Đại Thành có rất nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú thỏa mãn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc cho các lĩnh vực xây dựng dân dụng, nông và công nghiệp.

Để sản phẩm đạt được hiệu quả tối ưu cho giải pháp nước sạch, bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm ống nướng nóng PPR Đại Thành, bồn nước Đại Thànhmáy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cho gia đình mình.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
2
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
1